[tintuc]

Giới thiệu INDOVINA BANK:
Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina (Indovina Bank Ltd. - IVB) là Ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 1990 theo giấy phép ban đầu của Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư số 135/GP và giấp phép số 08/NH-GP do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 29 tháng 10 năm 1992.
Các bên liên doanh của IVB hiện nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan. Đến cuối năm 2015, vốn điều lệ của IVB là 193 triệu USD, trong đó VietinBank và Cathay United Bank mỗi bên góp 96,5 triệu USD.
IVB với Hội Sở Chính tại TP.HCM cùng 13 Chi nhánh và 20 Phòng giao dịch đặt tại các Thành phố lớn và vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai, đã và đang trở thành một trong những đầu mối tài chính đứng đầu của các công ty nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. IVB cũng tham gia tích cực vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam bằng việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng đa dạng với chất lượng tốt cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

o du che nang quang cao cho ngan hang

Khi nhắc đến ô dù che nắng quảng cáo chắc hẳn không còn quá xa lạ gì đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Với công dụng che mưa che nắng ngày nay các công ty doanh nghiệp sử dụng để trước công ty doanh nghiệp ngoài mục đích che mưa che nắng những chiếc ô dù che nắng quảng cáo còn có tính năng quảng cáo hiệu quả.
Mặc dù quảng cáo truyền hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường nhưng quảng cáo ngoài trời vẫn có chỗ đứng của riêng mình làm sao người xem nhớ về mình lâu nhất.Vì vậy ô dù che nắng quảng cáo là một trong những vật dụng quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay.
lam o du che nang quang cao cho ngan hang

Thiên Phúc chúng tôi có thể in lên ô dù che nắng quảng cáo những logo, slogan, thương hiệu công ty bạn để làm quảng cáo, thích hợp làm quà tặng khách hàng, doanh nghiệp, quảng cáo. Khi ra đường mọi người sử dụng dù quảng cáo in thương hiệu của công ty bạn đi khắp nơi, thế là bạn đã quảng bá được thương hiệu công ty mình rất hiệu quả rồi đấy.

san xuat du che nang quang cao cho ngan hang

Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc hiện đang là đối tác cung cấp ô dù che nắng quảng cáo tin cậy cho các công ty thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Các ngân hàng, công ty sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, công ty sản xuất nước giải khát, công ty sản xuất bia rượu, công ty phần mềm công nghệ thông tin, hệ thống nhà hàng chuỗi cửa hàng cafe thức ăn nhanh,...
THAM KHẢO: TẠI ĐÂY
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH SXKD XNK Thiên Phúc
ĐC: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Call/ Zalo/ Viber: 0901.36.2141 Miss
Website tham khảo: http://www.duchequangcao.com
[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét