[tintuc]

san xuat du quang cao nguyen kim

Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim (Siêu thị điện máy Nguyễn Kim) với triết lý kinh doanh "Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả", Thương hiệu số một trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng và Trung tâm Thương mại, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao (Theo báo cáo nghiên cứu của AC Nielsen: 99% người tiêu dùng đánh giá Nguyễn Kim là Đơn vị số một trong ngành Bán lẻ Điện tử tiêu dùng). Để có được vị thế như ngày hôm nay, không những chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng công nhận mà quá trình xây dựng thị trường được đầu tư một cách chu đáo. Trong những chiến lược quảng cáo của Nguyễn Kim không thể thiếu sản xuất dù quảng cáo.

san xuat du quang cao nguyen kim gia re

Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Phúc rất hân hạnh là đối tác của Nguyễn Kim trong thời gian qua, không chỉ một chi nhánh Sài Gòn mà hiện tại chúng tôi còn hợp tác và làm việc với nhiều chi nhánh khác nhau.

xuong san xat du quang cao nguyen kim

Những chiếc dù quảng cáo ngày nay càng được sử dụng phổ biến hơn, đối với Nguyễn Kim, sản xuất dù quảng cáo với số lượng lớn, một phần để tặng cho những đối tác, một phần sử dụng để che mưa che nắng trước cửa hàng.
Chất liệu sử dụng cho từng bộ phận dù quảng cáo
-         Kích thước dù quảng cáo từ với khung kèo 2,2m; 2,4m; 2,7m. Tùy vào sự lựa chọn của bạn.
-         Chất liệu vải dù thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc vải phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường bạn nên đặt sản xuất loại vải có độ dày 3.2zem là loại có độ dày trung bình đảm bảo để được ngoài trời từ 3-6 tháng.
-         Khung kèo thường làm sắt hoặc thép không gỉ , đế sắt đổ betông...

lam du quang cao nguyen kim

Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu về sản xuất dù quảng cáo hãy liên hệ đến công ty Thiên Phúc chúng tôi để được tư vấn thêm.
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH SXKD XNK Thiên Phúc
ĐC: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Call/ Zalo/ Viber: 0901.36.2141 Miss
Website tham khảo: http://oduquangcaogiare.com/




[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét