[tintuc]

co so san xuat du quang cao ngoai troi gia re

Nhắc đến sự phổ biến của dù quảng cáo ngoàitrời giá rẻ chắc hẳn chúng ta dễ dàng nhận thấy, mật độ sử dụng dù quảng cáo hiện nay của các doanh nghiệp  nghiệp khá phổ biến. Phổ biến nhất là những thương hiệu như: cocacola, pepsi, c2, điện máy xanh, thế giới di động, shop mẹ và bé Con Cưng, taxi Tiên Sa, Taxi Đà Nẵng ….

du quang cao ngoai troi gia re toyota

Không chỉ dùng để che nắng, che mưa, phục vụ nhu cầu buôn bán, dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ còn được doanh nghiệp tận dụng tối đa để trở thành phương pháp quảng cáo hữu ích nhất. Với khung kèo chắc chắn, đế dù nặng từ 13-15kg, có thể chịu được sức gió. Áo dù được làm bằng vải bạt Hiflex dày 3.2zem, in kỹ thuật số 7200 DPI. Doanh nghiệp đã tận dụng những tán dù để in ấn hình ảnh thương hiệu, logo, slogan của mình lên trên đó sau đó phân phát đến mọi nơi.

xuong du quang cao ngoai troi gia re

Mùa mưa đang đến gần là thời cơ để doanh nghiệp tận dụng những chiếc dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ quà tặng để tri ân khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ để làm mới hệ thống marketing của mình, tiết kiệm chi phí và chiếm lĩnh thị trường.

du quang cao ngoai troi gia re tphcm

Thiên Phúc tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong quá trình sản xuất và phân phối các loại vật tư quảng cáo, trong đó có dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ. Là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, đội ngũ nhân viên uy tín, hệ thống máy móc chất lượng, Thiên Phúc tin tưởng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu nhé.

dat lam du quang cao gia re quan 11

Khi có nhu cầu sản xuất dù quảng cáo ngoài trờigiá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com
Hotline/ Zalo/ Viber:  0901.36.2141 Miss Na
Skype: tuyena.thienphuc[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét