[tintuc]

du che quang cao ngoai troi  tphcm      

Ngày nay quảng cáo ngoài trời được xem là một trong những hình thức được ưa chuộng nhất. Hình thức quảng cáo này cũng khá phổ biến bao gồm: billboard, street furniture, transit, POSM… Thế nhưng khi nhắc đến quảng cáo ngoài trời phải nhắc đến dù che quảng cáo ngoài trời – vật dụng quảng cáo hữu ích và mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

san xuat du che quang cao ngoai troi gia re      

Khả năng xây dựng thương hiệu của dù che quảngcáo ngoài trời.
Một công ty, doanh nghiệp mới thành lập hay thành lập lâu năm, thì quá trình xây dựng thương hiệu là không ngừng. Một điều chắc chắn là ai ai cũng muốn thương hiệu, sản phẩm mình được nhiều người biết đến, được xuất hiện khắp mọi nơi, bất kì địa điểm nào. Để làm được điều này, Thiên Phúc nhận thấy chỉ có dù che quảng cáo ngoài trời.

san xuat du che quang cao ngoai troi uy tin      

Hãy thử tưởng tượng xem logo, hình ảnh doanh nghiệp của bạn được khách hàng và các đối tác cầm đi chơi,đi bộ, đi chợ, che mưa che nắng từ những chiếc dù quảng cáo cầm tay. Hay những quán café, những tụ điểm ăn uống ngoài trời, hồ bơi,... chi chít những mẫu logo, những câu slogan của doanh nghiệp bạn in trực tiếp trên tán dù quảng cáo ngoài trời. Vô hình chung logo thương hiệu của các bạn đã được quảng bá trên khắp mọi nẻo đường. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại dù quảng cáo chất lượng, giá cả hợp lý.

san xuat du che quang cao ngoai troi chat luong      

THAM KHẢO SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY
THAM KHẢO GIÁ: TẠI ĐÂY
Nếu có nhu cầu về dù che quảng cáo ngoài trời, hãy liên hệ
Xưởng sản xuất dù che quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Hotline/ zalo/ viber: 0901.36.2141 Miss Na
Skype: tuyetna.thienphuc[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét