[tintuc]

xuong san xuat du che nang quang cao

Khi nhắc đến cái tên dù che nắng ngoài trời quảng cáo chắc hẳn ai ai cũng biết đến. công dụng che mưa, che nắng, có chức năng quảng cáo ngoài trời thì ai cũng đều biết. Thế nhưng một vấn đề mà ít ai quan tâm đến khi sử dụng đến dù che nắng là cách sử dụng và bảo quản để tuổi thọ của dù che nắng được kéo dài.

cung cap du che nang quang cao gia re.jpg

o du che nang quang cao ngoai troi

Sau đây là cách sử dụng và một vài lưu ý:
-        Bung dù: để khi đẩy dù lên không bị vướng giữa các kèo gây gãy kèo do áp lực lớn. Tay trái giữ và đẩy khung kèo nhẹ dần lên để cho khung kèo chuyển động nhẹ nhàng hướng lên trên. Nếu cảm thấy khó bung bạn có thể chốc ngược dù xoay nhẹ cho các nan dù mở ra, rồi sau đó tiến hành đẩy thì sẽ dễ dàng hơn.
-        Một chú ý nhỏ khi bung dù che nắng ngoàitrời quảng cáo là: nên quan sát kỹ xung quanh để đảm bảo đủ không gian cho dù không bị vướng vào người khác hoặc va chạm vào những vật xung quanh.
-         Nên thường xuyên tra dầu cho dù hay lau sạch nước trước khi đóng dù để dù không bị ủ mùi hoặc gây nấm mốc cho dù đối với dù không được sản xuất từ vải Polyeste.
-        Trời nắng nên sử dụng những loại dù làm từ vải có độ bắt nắng thấp để đảm bảo dù che mát cho cơ thể.
-        Trời mưa nên sử dụng những loại ô dù có bộ khung kèo đủ cứng để chắc chắn hơn khi mưa nặng hạt hoặc khi gió lớn.
-         Khi không sử dụng đến nên đóng dù lại và cất dù ở một góc nào đó ở trong nhà để dù được sử dụng lâu bền hơn.
in du che nang quang cao ngoai troi

Trên đây là cách bung dù và một số lưu ý nhỏ khi sử dụng dù che nắng ngoài trời quảng cáo, mong rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm, sử dụng đúng cách để thời gian sử dụng được kéo dài.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dù che nắng ngoài trời quảng cáo Thiên Phúc đã chinh phục được những khách hàng từ dễ đến khó.

du che nang quang cao ngoai troi

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn và đặt hàng:
Công ty TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC – 506/49/7 LẠC LONG QUÂN, F.5, Q.11
HOTLINE/ ZALO/ VIBER: 0901.36.2141


[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét