[tintuc]

xuong san xuat du cam tay uy tin      


Một thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mới, khi thâm nhập thị trường rất cần có những chương trình quảng cáo rộng rãi trên báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng để người tiêu dùng nhận biết về sự tồn tại của chúng. Trước hết, việc này nhằm tăng cường nhận thức của các khách hàng mục tiêu hiện tại và sau đó là tạo ra sự nhận thức về sự tồn tại của chúng cho các khách hàng mới hoặc tại thị trường mới. Ngoài những phương tiện đại chúng thì việc sử dụng dù cầm tay quảng cáo cũng trở nên phổ biến.

xuong san xuat du cam tay gia re      

Dù cầm tay quảng cáo là dòng sản phẩm hay được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong việc làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng khách hàng. Sự nhỏ gọn, tiện dụng của nó mang đến cho người dùng cẩm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt với nhiều thiết kế đẹp mắt, hợp với thời trang rất được lòng các bạn trẻ.

du thang cam tay tai hcm

Chất liệu: cánh dù làm từ vải polyester 1 da và 2 da cao cấp, chống thấm nước, vải polyte chống thấm và UV chống tia tử ngoại.
Kích thước: đường kính bung ra dao động từ 1m, 1.1m, đến 1.3m.
Rất phù hợp làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng để thúc đẩy sản phẩm chính, in logo công ty để quảng bá.

du xep cam tay gia re hcm

Dù cầm tay quảng cáo ngày nay được xem là sản phẩm nhận diện thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn... cơ sở sản xuất dù Thiên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù, chúng tôi nhận sản xuất hợp đồng sản phẩm dù cầm tay quảng cáo cho các công ty, cơ sở kinh doanh cà phê, nước giải khát với giá thành cạnh tranh do lợi thế là xưởng sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào.
du sat thang cam tay

THAM KHẢO: TẠI ĐÂY
Khi có nhu cầu sản xuất dù cầm tay quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét