[tintuc]

lam du che quang cao ngoai troi q11.jpg

Nhằm kích thích nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm, dịch vụ phải có sự độc đáo, mới lạ thì người tiêu dùng mới chú ý đến, và lĩnh vực về sản xuất các vật phẩm marketing cũng vậy, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, mang lại hiệu qur cho người tiêu dùng thì sản phẩm đó sẽ được người tiêu dùng, công ty, doanh nghiệp chú ý đến nhiều hơn. Và sản phẩm dù che quảng cáo ngoài trời cũng thế. Sở dĩ dù che quảng cáo ngoài trời được sử dụng rộng rãi như hiện nay bởi vì:

xuong du che quang cao ngoai troi.jpg

  • -        Khả năng tiếp cận với con người cao
  • -        Thông điệp quảng cáo trên những chiếc dù che quảng cáongoài trời dễ dàng truyền đạt đến khách hàng
  • -        Chí phí sử dụng dù thấp
  • -        Tuổi thọ sử dụng lại cao
  • -       

Xưởng in dù che quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc là một trong những xưởng in dù, sản xuất dù hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nắm được những nguyên tắc cơ bản của quá trình sản xuất dù che quảng cáo ngoài trời những sản phẩm  tại Thiên Phúc luôn đảm bảo chất lượng.

in du che quang cao ngoai troi.jpg

Với dù che quảng cáo ngoài trời, chúng có thể được sử dụng mỗi khi trời mưa hoặc và những ngày không mưa với thời tiết sang sủa, đầy nắng. Và với những doanh nghiệp thông minh, họ lựa chọn dù che quảng cáo ngoài trời được in logo, slogan hay thương hiệu doanh nghiệp mình cho những sự kiện lớn nhỏ, những chương trình tri ân, ra mắt sản phẩm mới,...vô tình đã quảng bá tên tuổi doanh nghiệp đến mỗi khách hàng. Giá trị của một chiếc dù che quảng cáo ngoài trời xuất hiện trong một ngày nắng gắt hay vào những trận mưa bất chợt đâu đó ngoài công viên, bãi biển, khu thương mại ngoài trời là vô cùng lớn. Với dù che quảng cáo ngoài trời, chúng mang những đặc điểm đặc trưng mà không có sản phẩm quảng cáo nào đa dạng bằng.

in du che quang cao ngoai troi quan 11.jpg

THAM KHẢO SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY
THAM KHẢO GIÁ: TẠI ĐÂY
Nếu có nhu cầu về dù che quảngcáo ngoài trời, hãy liên hệ
Xưởng sản xuất dù che quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Hotline/ zalo/ viber: 0901.36.2141 Miss Na
Skype: tuyetna.thienphuc


[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét