[tintuc]

san xuat du quang cao su kien

Bạn đang muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến?  Bạn muốn sản phẩm của mình có mặt ở mọi nơi trên các ngã đường mà không cần phải xin giấy phép, không phải tốn nhiều chi phí?... Thiên Phúc xin tư vấn đến bạn một hình thức quảng cáo rất hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí đó là sử dụng những chiếc dù quảng cáo sự kiện – một vật phẩm quảng cáo vô cùng tiện ích và thông minh.

nha san xuat du quang cao su kien

Chính vì vậy mà những tỉnh thành, thành phố đang phát triển như Đà Nẵng sẽ có nhu cầu sử dụng dù quảng cáo sự kiện nhiều, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo.

lam du quang cao su kien

Những tính năng có lẽ bạn chưa biết từ dù quảng cáo sự kiện:

Có thể in thông tin thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên những múi dù quảng cáo sự kiện, giúp nhận diện thương hiệu, hiệu quả quảng cáo ngoài trời cao.
Rẻ, tiện lợi và hữu ích là những lý do để những nhà kinh doanh lựa chọn chiếc quảng cáo sự kiện làm phương tiện che mưa, che nắng thay cho những mái che cố định rắc rối và lùm xùm. Và không những chỉ che mưa che nắng, những chiếc quảng cáo sự kiện đã và đang giữ vị trí quan trọng trong việc thay đổi khung cảnh nơi trang trí.

in du quang cao su kien

Với khung cảnh tấp nập, xen lẫn chút phồn hoa, xa xỉ của phong cách Đà Nẵng, những chiếc quảng cáo sự kiện nhiều màu sắc đã tạo thêm nét duyên dáng rất riêng, khó lẫn. Trong những cơn mưa bất chợt ấy, trong tiết trời nắng nóng oi bức ấy, dưới những tán quảng cáo sự kiện, một chút tự do nhâm nhi tách café, một chút tán gẫu cho những buổi họp mặt, hay một chút tình tứ cho những cặp đôi lãng mạn, bao nhiêu câu chuyện đã viết nên từ đó.

du quang cao su kien gia re

co so san xuat du quang cao su kien


THAM KHẢO: TẠI ĐÂY
BẢNG BÁO GIÁ: TẠI ĐÂY
Khi có nhu cầu sản xuất dù quảng cáo sự kiện, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất dù quảng cáo sự kiện Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na


[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét