[tintuc]

xuong o du quang cao gia re q11.jpg

Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và rẻ tiền, rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Vậy tại sao công ty của bạn không sử dụng phương tiện quảng cáo này? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo và nghĩ rằng quảng cáo ngoài trời là ngoài khả năng của mình thì bạn hãy nghĩ lại. Việc sử dụng ô dù quảng cáo giá rẻ ngày nay khá đa dạng, và phổ biến. Vậy giá ô dù quảng cáo giá rẻ như thế nào?

nhan in o du quang cao gia re.jpg

Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay, bởi trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những nơi sản xuất dù quảng cáo, việc chọn lựa cơ sở sản xuất chất lượng và giá cạnh tranh thì là một khó khăn của khách hàng.
Là nơi trực tiếp tạo ra sản phẩm không qua bất kì trung gian nào nên xưởng sản xuất dù Thiên Phúc luôn luôn báo giá tốt và cạnh tranh cho khách hàng, giá dù cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

in o du quang cao gia re hcm.jpg

cung cap o du quang cao gia re.jpg


  • -        Số lượng: quý khách in với số lượng 50 cây trở lên sẽ có giá tốt, giá lẻ của những đơn hàng 1 hoặc 2 cây là 450.000 đồng/ 1 cây
  • -        Kích thước dù: có 3 bán kính 1.1m, 1.2m, 1.35m
  • -        Hình thước in: in kỹ thuật số và in lụa, in kỹ thuật số số lượng nhận in là 1 cây trở lên, in lụa nhận in từ 20 cây trở lên với logo có 1 hoặc 2 màu đơn giản, giá in lụa rẻ hơn giá in kỹ thuật số
  • -        Vải dù: thông thường ô dù quảng cáo giá rẻ sử dụng vải bạt hiflex 3.2 zem, nếu bạn có nhu cầu cao thì có thể sử dụng vải bạt 3.6 zem.


Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo giá chi tiết bằng cách link vào tại đây. Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm ( ô dù quảng cáo giá rẻ) chính vì vậy nguyên vật liệu đầu vào của chúng tôi luôn đạt yêu cầu, nếu có cơ sở nào có giá thấp hơn chúng tôi thì hãy cân nhắc xem chất lượng của sản phẩm như thế nào nha.
Để kiểm tra chất lượng sản phẩm có đảm bảo không, bạn có thể ghé trực tiếp xưởng hoặc văn phòng công ty chúng tôi, để xem mẫu trực tiếp nhé.

cung cap o du quang cao gia re.jpg

Tham khảo: tại đây
Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM
Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com – hotline/ zalo/ viber: 0901.36.2141 Miss Na

[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét