[tintuc]

lam du quang cao ngoai troi.jpg

Hầu hết các khách hàng đến với Thiên Phúc đều mơ hồ về các vấn đề liên quan đến dù quảng cáongoài trời, và các phương thức in dù quảng cáo ngoài trời cũng là một trong những vấn đề đó. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.
Phương thức in dù quảngcáo ngoài trời được chia thành 2 loại:

du quang cao ngoai troi tphcm.jpg

cung cap du quang cao ngoai troi.jpg
  • -        In kỹ thuật số: phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in, nhanh với số lượng vừa và nhỏ. Ưu điểm: Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể. Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích cỡ nào. Các máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài centimet cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Áp dụng in dù quảng cáo ngoài trời từ 1 cây trở lên.
  • -        In lụa : đây là hình thức in thủ công, in truyền thống. Phương pháp in này khá đơn giản và dễ dàng vận dụng trong lĩnh vực in xuyên thấm. Ưu điểm: nhanh chóng, độ chính xác cao hơn,màu sắc đều hơn. Thường chúng tôi chỉ in lụa dù quảng cáo với số lượng 20 cây trở lên.

cung cap du quang cao ngoai troi.jpg


Trên đây là 2 hình thức in dù quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, nếu có nhu cầu sử dụng dù quảng cáo hãy liên hệ đến Thiên Phúc để được tư vấn nên sử dụng hình thức in nào cho phù hợp mà vẫn tiết kiệm được chi phí.
THAM KHẢO SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY
THAM KHẢO GIÁ: TẠI ĐÂY
Nếu có nhu cầu về dù quảng cáo ngoài trời, hãy liên hệ
Xưởng sản xuất dù quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Hotline/ zalo/ viber: 0901.36.2141 Miss Na
Skype: tuyetna.thienphuc

[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét