[tintuc]

nhan in du che quang cao gia re.jpg

Theo trào lưu quảng cáo, ra mắt sản phẩm mới lưu động của đa số các công ty thương mại, hiện nay chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm dù quảng cáo giá rẻ theo thiết kế của quý khách hoặc do chúng tôi thiết kế mẫu cho quý khách lựa chọn mẫu mã sản phẩm ưng ý nhất. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cộng với kinh nghiệp làm dù quảng cáo giá rẻ lâu năm chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm dù quảng cáo giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng lớn. Đặc biệt chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm thật ưng ý, đẹp mắt.

lam du che quang cao gia re tai hcm.jpg

Xưởng dù quảng cáo giá rẻ Thiên Phúc được đánh giá một trong những sản phẩm quảng cáo có tính tuyên truyền cao, được các doanh nghiệp, công ty sử dụng khá nhiều. Bên cạnh đó dù quảng cáo giá rẻ còn là sản phẩm để các doanh nghiệp, công ty làm quà tặng cho các cửa hàng, chi nhánh, hay khách hàng, đối tác.

cung cap du che quang cao tai thien phuc.jpg

-          Chất liệu vải thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc vải phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường bạn nên đặt sản xuất loại vải có độ dày 3.2zem là loại có độ dày trung bình đảm bảo để được ngoài trời từ 3-6 tháng.
-          Khung kèo thường làm sắt hoặc thép không gỉ , đế sắt đổ betông...
Khi có nhu cầu sản xuất dù quảng cáo giárẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Cơ sở sản xuất dù quảng cáo giá rẻ Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét