[tintuc]

du che quang cho cong ty thuc pham    

Hiện nay các sản phẩm quảng cáo ngoài trời luôn nhận được sự hưởng ứng đông đảo hầu hết các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thiên Phúc là một trong những cơ sở chuyên sản xuất dù quảng cáo, và hiện nay chúng tôi cung cấp hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, những tỉnh thành tiêu thụ dù quảng cáo mạnh nhất là Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Phan Thiết…Sở dĩ dù quảng cáo đà nẵng và dù quảng cáo vũng tàu được sử dụng nhiều nhất vì đây là những nơi có khu du lịch nhiều, các du khách hay đến những nơi này.

du che quang chat luong      

Đặc điểm chủ yếu của dù quảng cáo đà nẵng là những chiếc dù được là bằng chất liệu khung sắt, hoặc khung thép, vải dù quảng cáo đà nẵng được sử dụng chủ yếu là bạt 3.2zem, ngoài ra, nếu nhu cầu và khả năng tài chính của quý công ty cao thì có thể sử dụng bạt 3.6zem. Thời gian sử dụng của dù quảng cáo đà nẵng tối thiểu là 6 tháng.

du quang cao ngoai troi cho cong ty  

Thiên Phúc là xưởng sản xuất dù quảng cáo đà nẵng, được xem là cơ sở uy tín, sản phẩm thì chất lượng. Mặc dù mới thành lập chưa đầy một năm những Thiên Phúc đã có vị thế khả mạnh trong lĩnh vực sản xuất các vật phẩm quảng cáo nói chung, dù quảngcáo đà nẵng nói riêng.

du quang cao ngoai troi cho cac quan cafe      

Để có thể cảm nhận những điều chúng tôi nói là sự thật hãy thử một lần hợp tác với chúng tôi, THIÊN PHÚC tin rằng sẽ không làm phật lòng quý khách. Đến đây quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình trong quá trình tư vấn cũng như tận tình hướng dẫn quy trình đặt hàng.

du quang cao ngoai troi cho cac ngan hang      

Khi có nhu cầu sản xuất dù quảng cáo đànẵng, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Cơ sở sản xuất dù quảng cáo đà nẵng Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na


[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét