[tintuc]

du che su kien chat luong tai hcm

Thị trường nước giải khát của Việt Nam là rất lớn nên từ lâu các công ty nước ngoài như Coca-cola hay Pepsi đã đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có các sản phẩm của công ty trong nước làm ra như Number 1, Chương Dương, Tribeco. Vì thế mà sự cạnh tranh giữa các công ty là rất lớn nên uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu nếu muốn chinh phục trái tim người dùng. Chính vì sự cạnh tranh đó, mà các hình thức quảng cáo của các công ty nước giải khát ngày càng được phổ biến và đa dạng hơn. Dù quảngcáo ngoài trời được xem là phẩm vật quảng cáo ưa chuộng của đa số các công ty, doanh nghiệp.

du che quang cho cong ty thuc pham

Chi phí quảng cáo và hiệu quả từ quảng cáo luôn được quan tâm hàng đầu trong một chiến dịch marketing. Nếu sử dụng hình thức phát tờ rơi, chúng gần như sẽ bị bỏ lại ngay khi chưa đọc. Còn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng thì chi phí lại rất cao. Tuy nhiên, một điều hoàn toàn ngược lại khi quảng cáo qua một chiếc dù quảng cáo ngoài trời, người nhận sẽ giữ lại không chỉ vì nó có giá trị vật chất, mà nó còn có giá trị sử dụng cao.

du quang cao ngoai troi cho doanh nghiep      

Nhận biết thương hiệu dễ dàng, nổi bật
Thông qua quá trình sử dụng của của các đại lý, đối tác hay nhà phân phối dù quảng cáo ngoài trời là giúp khách hàng dễ dàng nhận biết tên nhãn hiệu, logo cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bởi vì, kích thước một chiếc dù quảng cáo ngoài trờinhỏ nhất là 2,2m x 2,5m, logo công ty hay slogan của chiến dịch cũng được in ấn một cách bắt mắt xung quanh chiếc quảng cáo ngoài trời này.

du quang cao ngoai troi cho cong ty    

Khi có nhu cầu về dù quảng cáo ngoàitrời xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.
Xưởng sản xuất dù quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét