[tintuc]

du quang cao ngoai troi cho cong ty  

Bao nhiêu doanh nghiệp có khả năng chi trả một khoản kinh phí khổng lồ cho chiến dịch quảng cáo của mình? Và nếu có thì liệu giá trị của chiến dịch quảng cáo các doanh nghiệp đang đầu tư có mang lại hiệu quả  như những gì họ mong đợi hay không? Ví dụ: một cây bút máy có thể được sử dụng mỗi ngày cho một tháng, nhưng khi mực đã khô, thì cũng là lúc quảng cáo của bạn đã hết hạn. Bạn chọn một chủ đề quảng cáo cafe và bạn có nguy cơ phải cho đi một nửa cốc cafe của bạn để khách hàng uống miễn phí. Tuy nhiên, chiến dịch này chỉ có thể tạo ấn tượng và thu hút những ai yêu thích và đam mê cafe, và tất nhiên, chúng ta đều biết không phải ai cũng thích uống cafe.

o du che su kien tai thien phuc

Thế nhưng, với dù che sự kiện giá rẻ chúng có thể được sử dụng mỗi khi trời mưa hoặc và những ngày không mưa với thời tiết sang sủa, đầy nắng. Và với những doanh nghiệp thông minh, họ lựa chọn dù che sự kiện giá rẻ được in logo, slogan hay thương hiệu doanh nghiệp mình cho những sự kiện lớn nhỏ, những chương trình tri ân, ra mắt sản phẩm mới,...vô tình đã quảng bá tên tuổi doanh nghiệp đến mỗi khách hàng. Giá trị của một chiếc dùche sự kiện giá rẻ xuất hiện trong một ngày nắng gắt hay vào những trận mưa bất chợt đâu đó ngoài công viên, bãi biển, khu thương mại ngoài trời là vô cùng lớn. Với dù che sự kiện giá rẻ chúng mang những đặc điểm đặc trưng mà không có sản phẩm quảng cáo nào đa dạng bằng.
o du che su kien gia re tai hcm

Chất liệu sử dụng cho từng bộ phận dù che sự kiện giá rẻ
-          Kích thước dùche sự kiện giá rẻ từ với khung kèo 2,2m; 2,4m; 2,7m .Tùy vào sự lựa chọn của bạn.
-          Chất liệu vải dù thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc vải phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường bạn nên đặt sản xuất loại vải có độ dày 3.2zem là loại có độ dày trung bình đảm bảo để được ngoài trời từ 3-6 tháng.
-          Khung kèo thường làm sắt hoặc thép không gỉ , đế sắt đổ betông...
san xuat du quang cao ngoai troi

Khi có nhu cầu sản xuất che sự kiện giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất dù che sự kiện giá rẻ Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na
[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét