[tintuc]

du ngoai troi tai hcm

Một quán cà phê xinh xắn với những chiếc dù che nắng quán càphê những chiếc dù che nắng quán cà phê này vừa có chức năng che mưa nắng, vừa trang trí cho quán thêm tinh tế, đẹp hơn.
du che quan cafe doc dao

Quán cà phê hiện nay không chỉ thu hút khách không chỉ bởi vị ngon của nước uống, món ăn; phong cách phục vụ ân cần; hay thiết kế quán độc đáo. Khách hàng còn kéo đến quán bởi không gian mát mẻ, bắt mắt nhờ hệ thống dù che nắng quán cà phê hiện đại, chuyên nghiệp. Hơn thế, một quán cafe có dù che nắng quáncà phê với màu sắc và in logo quán sẽ tạo được phong cách đặc trưng, giúp nhấn mạnh thương hiệu quán đến khách hàng.
du che quan cafe tai hcm

Thiên Phúc hân hạnh giới thiệu đến các bạn một số mẫu dù che nắng quán cà phê đang được bán chạy nhất hiện nay.
Dù đúng tâm tròn
Mô hình dù đúng tâm đơn giản này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư vì giá thành khá rẻ. Đáp ứng tốt cầu trang trí cũng như che mưa, nắng cho bàn ghế ngoài trời. Hơn nữa lại dễ sử dụng, không quá cầu kỳ, phức tạp.
san xuat du che quan cafe

Điểm hạn chế là tán dù nhỏ, độ vững của dù che nắng quán cà phê không cao. Bên cạnh đó, bạn khó có thể trang trí và quảng cáo trên loại dù này. Tuy nhiên, với mức giá rẻ thì đây vẫn là lựa chọn của nhiều chủ quán.
san xuat du che bai bien

Khi có nhu cầu sản xuất dù che nắng quán cà phê, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất dù che nắng quán cà phê Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét