[tintuc]

Thường được biết đến là một vật dụng che mưa che nắng, những chiếc che sự kiện hiện được các doanh nghiệp, đơn vị quan tâm sử dụng bởi chúng còn có những chức năng vô cùng hữu ích, đó chính là một vật phẩm quảng cáo, một hình thức marketing thương hiệu vô cùng hiệu quả và chất lượng.

du che quang cao gia re tai tphcm

Thị trường tiêu thụ càng rộng đồng nghĩa việc các đơn vị cung cấp che sự kiện cũng phát triển theo. Tuy nhiên để tìm một đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín với giá thành rẻ thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Và một trong những đơn vị cung cấp dù ngoài trời uy tín hiện nay mà bạn nên tham khảo đó là xưởng sản xuất  dù chesự kiện Thiên Phúc – một đơn vị cung cấp các sản phẩm chesự kiện chất lượng nhất hiện nay.

cung cap o du quang cao gia re tai hcm

Chất liệu sử dụng cho từng bộ phận dù che sự kiện
-          Kích thước dùche sự kiện từ với khung kèo 2,2m; 2,4m; 2,7m .Tùy vào sự lựa chọn của bạn.
-          Chất liệu vải dù che sự kiện thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc vải phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường bạn nên đặt sản xuất loại vải có độ dày 3.2zem là loại có độ dày trung bình đảm bảo để được ngoài trời từ 3-6 tháng.
-          Khung kèo thường làm sắt hoặc thép không gỉ , đế sắt đổ betông...
Với tiêu chí chất lượng cao nhất đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những chiếc dù che sự kiện hoàn hảo nhất. Có chiết khấu với hợp đồng số lượng lớn, hợp đồng dài hạn. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, đảm bảo về chất lượng và mẫu mã đẹp.
du quang cao su kien tai thien phuc

Khi có nhu cầu sản xuấtche sự kiện, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất dù che sự kiện Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét