[tintuc]

xuong du quang cao gia re

Ngày nay, quá trình hội nhập đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc, đi cùng với sự phát triển không ngừng đó thì dịch vụ quảng cáo cũng ngày càng trở nên sôi động và đa dạng. Bắt kịp những đòi hỏi ngày càng phức tạp của nền kinh tế thị trường, xưởngdù quảng cáo Thiên Phúc đang nỗ lực chuyên nghiệp hóa – hiện đại hóa tất cả mọi mặt, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

xuong o du quang cao gia re

Với kinh nghiệm và đội ngũ có tay nghề cao xưởng dù quảng cáo Thiên Phúc chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dù quảng cáo sự kiện: dù quảng cáo in lụa, dù quảng cáo in kỹ thuật số, dù quảng cáo in logo, đa dạng kích thước và chất liệu từ kích thước dù phổ thông : bán kính  dù 1.1m, bán kính dù 1.2m tới bán kính dù 1.35m và 1.5m . Dù quảng cáo sựkiện được sản xuất bởi xưởng dù quảng cáo Thiên Phúc hiện đang rất được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng.

xuong san xuat du quang cao

Vai trò dùquảng cáo là giúp khách hàng dễ dàng nhận biết tên nhãn hiệu, logo cũng như sản phẩm, dịch vụ của các hãng thông qua quá trình sử dụng của các đại lý hay nhà phân phối.
Khi có nhu cầu sản xuất dù quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét