[tintuc]

Với dân số khoảng 90 triệu người, tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình khoảng 7,5%/năm, nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam đối với thực phẩm chế biến ngày càng lớn và phong phú, đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm sạch được chế biến an toàn và tinh tế.  Ngoài những ngành kinh tế kỹ thuật chính (rượu - bia - nước giải khát; chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa; dầu thực vật; chế biến bột và tinh bột..),. lĩnh vực thực phẩm của nước ta đang ngày càng mở rộng để phục vụ nhu cầu nội địa và xuất khẩu. Thấy được những ưu điểm trên thị trường về thực phẩm cạnh tranh khá gây gắt và xuất hiện ngày càng nhiều các công ty thực phẩm, có lẽ vậy mà các sản phẩm phục vụ quảng cáo như ô dù che quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều.o du che quang cao gia re tai hcm.jpg

Ô dù che quảng cáo là vật phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả khá cao cho các công ty và doanh nghiệp, không riêng gì các công ty thực phẩm mà Thiên Phúc chúng tôi còn sản xuất ô dù che quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực.

co so san xuat o du quang cao tai q11

Với thiết kế bề mặt múi của ô dù che quảng cáo to, đường kính rộng nên logo thương hiệu cũng được in với kích thước lớn, tạo được ấn tượng và ghi nhớ nhãn hiệu công ty bạn trong tâm trí khách hàng. Nếu bạn còn đang phân vân tìm hiểu nên chọn quà tặng quảng cáo nào, thì ô dù chequảng cáo có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất.

dia chi san xuat o ngoai troi tai hcm

Khi có nhu cầu sản xuất ô dù che quảngcáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Cơ sở sản xuất ô dù che quảng cáo Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét