[tintuc]

o du che quan ca phe gia re

Hiện nay, ô dù che quán cà phê có mặt khắp nơi từ bãi biển, resport, khách sạn  và ngay cả các khu biệt thự, khuôn viên nhà và đặc biệt là tại các quán cà phê… Do đó, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của ô dù che quán cà phê và không ngừng đổi mới công nghệ, thiết kế sáng tạo từng ngày nay mong muốn gửi đến khách hàng những chiếc ô dù che quán cà phê bền nhất, giá tốt nhất.  Đến với Thiên Phúc, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và chăm sóc nhiệt tình nhất.

xuong lam o du che quan ca phe

Áo ô dù che quán cà phê được làm bằng vải với chất liệu chống thấm, có nhiều chất liệu để bạn có thể chọn lựa. Đó có thể là vải bố phủ nhựa chống thấm còn gọi là vải PV600 hoặc vải bạt, vải poliester cán PU. Áo ô dù che quán cà phê có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích, yêu cầu cũng như phong cách, thiết kế kiến trúc của không gian của quý khách.

du che quan ca phe gia re

Với kết cấu đối xứng nên ô dù che quán càphê chịu gió tốt, nếu đế ô dù che quán cà phê đủ nặng sản phẩm có thể đặt ở những nơi có sức gió lớn. Diện tích tán ô dù che quán cà phê lớn giúp cho việc che nắng che mưa đặc biệt hiệu quả với những không gian lớn.
Nếu đang có nhu cầu về ô dù che quán cà phê hãy liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thật bất ngờ với những giá trị mà ô dù che quán cà phê mang lại. Hãy đến với Thiên Phúc để chúng tôi được cùng bạn sáng tạo và đổi mới không gian của bạn nhé!
Khi có nhu cầu về ô dù chequán cà phê xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.
Xưởng sản xuất ô dù che quán cà phê Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét