[tintuc]

Xu hướng quảng cáo phổ biến hiện nay đối với các công ty, doanh nghiệp là in dù quảng cáo, in những thông tin công ty, doanh nghiệp, những câu slogan, logo của công ty, doanh nghiệp, và sửa dụng những chiếc dù quảng cáo này tặng cho các đối tác, khách hàng, hay những địa lí lẻ, để họ có thể sử dụng những chiếc dù quảng cáo này để che mưa che nắng ngoài trời. Chính những điều nhỏ, đơn giản này đã gây rất nhiều hiệu ứng đối với người đi đường, họ sẽ chú ý xem trên những múi dù quảng cáo này có những thông tin, hình ảnh gì mà lại bắt mắt đến vậy.

xuong lam du quang cao gia re.jpg

Thấy được hình thức quảng cáo bằng cách in dù quảng cáo, hiện nay Thiên Phúc chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô, không những sản xuất và cung cấp tại khu vực HCM mà chúng tôi còn sản xuất cho tất cả các tỉnh thành trong nước và cả nước ngoài.

xuong san xuat o du quang cao.jpg

Chất liệu sử dụng in dù quảng cáo:
  • -          Kích thước in dù quảng cáo từ với khung kèo 2,2m; 2,4m; 2,7m .Tùy vào sự lựa chọn của bạn.
  • -          Chất liệu vải dù quảng cáo thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc vải phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường bạn nên đặt sản xuất loại vải có độ dày 3.2zem là loại có độ dày trung bình đảm bảo để được ngoài trời từ 3-6 tháng.
  • -          Khung kèo thường làm sắt hoặc thép không gỉ , đế sắt đổ betông...Khi có nhu cầu in dù quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng in dù quảng cáo Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét