[tintuc]

gia du che nang ngoai troi

Dùche nắng ngoài trời là vật dụng sử dụng để che mưa che nắng. Vậy giá dù che nắngngoài trời có mắc không?

gia du che nang gia re

Hiện nay trên thị trường sản xuất các vật phẩm quảng cáo như dù che nắng ngoài trời nổi lên rất nhiều, chính vì vậy mà giá dù che nắng ngoài trời cạnh tranh rất gây gắt. Thiên Phúc là một trong những xưởng nhận sản xuất dù che nắng ngoài trời tại khu vực HCM nói riêng và trên cả nước nói chung, được xem là xưởng dù che nắngngoài trời có uy tín, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Đặc biệt giá dù che nắng ngoài trời thì phải chăng, bởi chúng tôi là xưởng trực tiếp tạo ra sản phẩm không qua bất kì khâu trung gian nào cả. Chính vì vậy mà giá dù che nắng ngoàitrời luôn tốt, đặc biệt các công ty, doanh nghiệp đặt số lượng lớn chúng tôi còn để giá chiết khấu.

xuong san xuat du che nang ngoai troi

Nắm bắt được thị trường cũng như hiểu được tâm lí của khách hàng, giá dù che nắngngoài trời luôn là vấn đề đối với mỗi cá nhân, công ty, doanh nghiệp nhất là trong những mùa lễ, những dịp chạy quảng cáo chương trình các công ty quảng cáo mặc sức đôn giá, nhưng riêng Thiên Phúc chúng tôi luôn cân nhắc để khách hàng của chúng tôi có được những giá dù che nắng ngoài trời hợp lí nhất.

san xuat du che nang ngoai troi

Với lợi thế là xưởng sản xuất dùche nắng ngoài trời có nhiều năm kinh nghiệm , máy in kỹ thuật số khổ lớn với đầy đủ máy móc, thiết bị, đảm bảo in sắc nét, chất lượng và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, giá cả rất hợp lý, giao hàng đúng tiền độ. Năng lực sản xuất đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi làm việc với chúng tôi...
Khi có nhu cầu về dù che nắngngoài trời xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.
Xưởng sản xuất dù che nắng ngoài trời Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na


[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét