[tintuc]

du quang cao thien phuc chat luong

Thiên Phúc xưởng sản xuất ô dù uy tín nhất tại khu vực HCM. Tại sao tôi lại khẳng định vậy? những tiêu chí làm việc tại xưởng sản xuất ô dù Thiên Phúc sau đây bạn sẽ thấy độ tin cậy, cũng như sự nhiệt tình của từng thành viên trong công việc nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng.

du che nang quang cao thien phuc

Thứ nhất, về chất liệu sản phẩm, xưởng sản xuất ô dù luôn chú trong đến chất lượng của sản phẩm đầu vào cũng như đầu ra được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt.

o du quang cao gai re tai quan 11
  • -         Kích thước ô dù từ với khung kèo 2,2m; 2,4m; 2,7m .Tùy vào sự lựa chọn của bạn.
  • -         Chất liệu vải dù thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc vải phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường bạn nên đặt sản xuất loại vải có độ dày 3.2zem là loại có độ dày trung bình đảm bảo để được ngoài trời từ 3-6 tháng.
  • -         Khung kèo thường làm sắt hoặc thép không gỉ , đế sắt đổ betông...


Thứ hai, về tiến độ sản xuất, xưởngsản xuất ô dù Thiên Phúc luôn đặt lợi ích và uy tín của xưởng lên hàng đầu, chính vì vậy những đơn hàng tại đây luôn đúng tiến độ đã hẹn với khách, nếu có những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra chúng tôi cũng cố gắng khắt phục.

du quang cao thien phuc

Thứ ba, về phong cách phục vụ, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ đến xưởng sản xuất ô dù để được các nhân viên chúng tôi tư vấn nhé! Ngoài ra, nếu đặt hàng bạn còn được hỗ trợ về phần thiết kế, đặt số lượng lớn sẽ có chiết khấu.
Khi có nhu cầu sản xuất ô dù, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na
[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét