[tintuc]

Chất liệu ô dù che quảng cáo hiện tại có thể sử dụng như bạt simili in kéo lụa logo màu sắc đơn giản, vải làm ô có sẵn 1 số màu thông dụng như: đỏ, vàng, xanh lá, xanh da trời, đen.v.v.v phù hợp cho doanh nghiệp chỉ muốn quảng bá thương hiệu logo, quà tặng thì việc sử dụng loại ô dù che quảng cáo này hoàn toàn phù hợp và giảm rất nhiều chi phí.

du che su kien gia re tai thien phuc

Ngoài ra, còn có loại chất liệu Hiflex in kỹ thuật số với độ sắc nét cao, hình ảnh đẹp, in được màu sắc phức tạp vậy nên nó sẽ thích hợp cho doanh nghiệp muốn đầy chương trình quảng cáo, có thể in cả sản phẩm và cả chương trình lên ô dù che quảng cáo.

co so san xuat du quang cao gia re

Nhờ máy móc, kỹ thuật hiện đại mà các sản phẩm ô dùche quảng cáo luôn đạt được chất lượng như mong muốn, chất lượng in ấn cũng như chất lượng khung kèo.

o du quang cao gia re

Công ty, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu về ô dù chequảng cáo xin hãy liên hệ đến xưởng dù Thiên Phúc chúng tôi. Với tiêu chí chất lượng cao nhất đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những chiếc ô dù che quảng cáo hoàn hảo nhất. Có chiết khấu với hợp đồng số lượng lớn, hợp đồng dài hạn. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, đảm bảo về chất lượng và mẫu mã đẹp.

co so san xuat o du quang cao tai q11

Khi có nhu cầu sản xuất ô dùche quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất ô dù che quảng cáo Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét