[tintuc]

Với công dụng chính là che nắng, che mưa, sản phẩm dù quảngcáo Thiên Phúc còn được dùng để in logo, sản phẩm, quảng cáo chiến dịch. Thật tuyệt khi bạn đi khắp các con đường đều thấy hình ảnh thương hiệu mình xuất hiện.

san xuat du quang cao ngoai troi

Chất liệu dù quảng cáo Thiên Phúc hiện tại có thể sử dụng như bạt simili in kéo lụa logo màu sắc đơn giản, vải làm ô có sẵn 1 số màu thông dụng như: đỏ, vàng, xanh lá, xanh da trời, đen.v.v.v phù hợp cho doanh nghiệp chỉ muốn quảng bá thương hiệu logo, quà tặng thì việc sử dụng loại dù quảng cáo Thiên Phúc này hoàn toàn phù hợp và giảm rất nhiều chi phí.

xuong du quang cao ngoai troi

Ngoài ra còn có loại chất liệu Hiflex in kỹ thuật số với độ sắc nét cao, hình ảnh đẹp, in được màu sắc phức tạp vậy nên nó sẽ thích hợp cho doanh nghiệp muốn đầy chương trình quảng cáo, có thể in cả sản phẩm và cả chương trình lên dù quảng cáo Thiên Phúc.

du quang cao ngoai troi tai hcm

Được sử dụng ngoài trời, do đó dùquảng cáo Thiên Phúc có tính lan truyền và di động rất tốt. Đại lý hay nhà phân phối sẽ trở thành trung gian bán hàng, trung gian marketing và trung gian truyền thông hiệu quả cho hãng. Với độ bền cao, việc đầu tư cho một chiếc dù quảng cáo Thiên Phúc là hoàn toàn hợp lý, mang tính truyền thông sâu rộng và lâu dài.
Khi có nhu cầu sản xuất dù quảng cáo Thiên Phúc, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Cơ sở sản xuất dù quảng cáo Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét