[tintuc]

Không chỉ che mưa, che nắng và mang bóng mát, sản phẩm dù che ngoàitrời của Thiên Phúc còn được thiết kế với những màu sắc sinh động. Đảm bảo bền, đẹp và tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng của bạn.

san xuat du che quan cafe

Sản phẩm dù che ngoài trời của Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc được thiết kế, sản xuất và phân phối từ lâu, sử dùng phổ biến trong các sự kiện, làm mái che sân trường, che nắng tại các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và các công trình lớn đối với loại dù che ngoài trời cỡ lớn. Hay được sử dụng tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, sân golf,... đối với dù che ngoài trời kích thước vừa và nhỏ.

du che quan cafe Thien Phuc

Quảng cáo trên dù che ngoài trời rất hiệu quả, đập được vào mắt và để lại ấn tượng sâu trong lòng người tiêu dùng do tính thông dụng và sự có mặt hằng ngày của nó. Chính vì vậy những người làm marketing đã đánh vào yếu tố đó mà sử dụng dù che ngoài trời là phương tiện quảng cáo, quảng bá sự kiện cho công ty mình.

du che quan cafe Thien Phuc gia re cho doanh nghiệp tai q11

Đến với cơ sở sản xuất dù Thiên Phúc, khách hàng luôn luôn có những chiếc dù che ngoài trời quảng cáo đẹp, không chỉ tốt về chất lượng  mà giá thành còn hợp lý,mang lại giá trị kinh tế, mỹ thuật. Với dù che ngoài trời của cơ sở sản xuất dù Thiên Phúc, chắc chắn sẽ góp phần xúc tiến đưa dịch vụ, sản phẩm của quý khách hàng đến gần hơn với công chúng, người tiêu dùng...

du che quan cafe Thien Phuc gia re

Khi có nhu cầu sản xuất dù che ngoài trời, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng dù che ngoài trời Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na


[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét