[tintuc]

du che khach san tai thien phuc

Dùche khách sạn được xem là vật dụng che nắng che mưa rất cần thiết tại các khách sạn, các khu resort sang trọng. Tại những nơi này cao cấp như thế này sự hiện diện của những chiếc dù che khách sạn làm tôn lên sự sang trọng vốn có của nó.

du che nang resort

Thiên Phúc là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm dù che khách sạn uy tín bậc nhất tại khu vực TP. HCM. Dù che khách sạn là mẫu dù che truyền thống, thiết kế theo phong cách cổ điển với tán dù hình lục giác. Trên thân che khách sạn bằng sắt có gắn hệ thống ròng rọc và  sợi dây kéo dùng để nâng dù tán dù, với chốt nâng hoàn toàn. Toàn bộ thân che khách sạn được sơn tĩnh điện màu xám trắng. Đế che khách sạn làm bằng đá mài (bê tông giả đá) vô cùng sang trọng, hình tròn. Đế nặng để cố định thân vì thế chiếc dù tròn đúng tâm sắt này có thể chịu tác động của những cơn gió lớn.

du go dung tam

Áo che khách sạn được làm bằng vải với chất liệu chống thấm, có nhiều chất liệu để bạn có thể chọn lựa. Đó có thể là vải bố phủ nhựa chống thấm còn gọi là vải PV600 hoặc vải bạt, vải ploliester cán PU. Áoche khách sạn có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích, yêu cầu cũng như phong cách, thiết kế kiến trúc của không gian của quý khách.
Khi có nhu cầu về dù che khách sạn xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.
Xưởng sản xuất dù che khách sạn Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét