[tintuc]
cung-cap-du-che-quang-cao


Ô dù quảng cáo ngoài trời là loại hình dịch vụ quảng cáo đang có chỗ đứng khá vững trên thị trường quảng cáo hiện nay, không những thu hút các khách hàng là cá nhân, các tổ chức mà còn được các doanh nghiệp lớn chú ý đến. Tại sao ô dù quảng cáongoài trời được ưa chuộng đến vậy? Thứ nhất chí phí bỏ ra để có được những chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời như vậy là rất thấp, thứ hai tính hiệu quảng cáo của dù quảng cáo ngoài trời khá cao.

san-xuat-du-che-quang-cao

Chất liệu sử dụng cho từng bộ phận ô dù quảng cáo ngoài trời
-         Kích thước ô dùquảng cáo ngoài trời từ với khung kèo 2,2m; 2,4m; 2,7m .Tùy vào sự lựa chọn của bạn.
-         Chất liệu vải ô dù quảng cáo ngoài trời thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc vải phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường bạn nên đặt sản xuất loại vải có độ dày 3.2zem là loại có độ dày trung bình đảm bảo để được ngoài trời từ 3-6 tháng.

du-che-quang-cao-gia-re

-         Khung kèo thường làm sắt hoặc thép không gỉ , đế sắt đổ betông...
Ô dù quảng cáo ngoài trời chất lượng luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn góp phần tạo ra những sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bền đẹp về chất lượng. Ngoài ra chúng tôi cũng rất hân hạnh khi được hỗ trợ trong việc thiết kế và in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng để góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu cho các công ty, các doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi góp phần tạo nên thương hiệu của bạn thông qua những chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời.

du quang cao su kien tai thien phuc

Khi có nhu cầu về ô dù quảng cáo ngoài trời xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.
Xưởng sản xuất ô quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na
[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét