[tintuc]
san xuat du quang cao ngoai troi

Tại sao phải chọn dù quảng cáo sự kiện?
Với giá thành thấp, việc sản xuất nhanh chóng, mà còn gây ấn tượng sâu sắc tới người dùng dù quảng cáo sự kiện. Những logo, hình ảnh sản phẩm được in độc đáo, đẹp mắt trên trên những chiếc dù quảng cáo sự kiện hoặc các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đi thông qua dù quảng cáo sự kiện, không những giúp khách hàng của bạn che nắng, che mưa mà nó còn là một vật phẩm thời trang, một vật phẩm quảng cáo không thể thiếu mà mọi người đều cần sử dụng. Dù quảng cáo sự kiện có tuổi thọ cao, điều đó cho thấy việc quảng bá doanh nghiệp cũng kéo dài lâu theo tuổi thọ của chúng. Việc quảng cáo này rất đáng tin cậy đối với mọi doanh nghiệp bởi bất kì khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng dù để đi ra ngoài dù trời mưa hay trời nắng.

xuong du quang cao ngoai troi

Dùquảng cáo sự kiện được làm bằng chất liệu gì?
du quang cao ngoai troi tai hcm
  • ·        Chất liệu vải dù thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc vải phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường bạn nên đặt sản xuất loại vải có độ dày 3.2zem là loại có độ dày trung bình đảm bảo để được ngoài trời từ 3-6 tháng.
  • ·        Khung kèo thường làm sắt hoặc thép không gỉ (chủ yếu sử dụng kèo sắt vì giá thành thấp), đế sắt đổ betông...

Xưởng dù quảng cáo sự kiện Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất và cung cấp dù cho các công ty, doanh nghiệp và cả những đơn vị cá nhân. Đến với Thiên Phúc bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đặt hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu…

Khi có nhu cầu sản xuất quảng cáo sự kiện, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất dù quảng cáo sự kiện Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét