[tintuc]

co so san xuat o quang cao gia re chat luong


Dù quảng cáo ngoài trời – sản phẩm quảng cáo
Quảng cáo đã và đang là một trong những cách hiệu quả nhất và thành công của tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn. Với dù quảng cáo ngoài trời một phương tiện đẹp, đơn giản, thân thiện với môi trường, cơ động sử dụng, giúp tăng nhận diện thương mại, giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng,...vậy sao bạn không lựa chọn dù quảng cáo ngoài trời, cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp mình?

co so san xuat o quang cao gia re chat luong

Dùquảng cáo ngoài trời – sản phẩm đa dạng
Với kinh nghiệm và đội ngũ có tay nghề cao Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dù quảng cáo ngoài trời: dù quảng cáo in lụa, dù quảng cáo in kỹ thuật số, dù quảng cáo in logo, đa dạng kích thước và chất liệu từ kích thước dù phổ thông : bán kính  dù 1.1m, bán kính dù 1.2m tới bán kính dù 1.35m và 1.5m.
co so san xuat du che ngoai troi gia re

Dù quảng cáo ngoài trời có mặt khắp nơi
Hiện nay, dùquảng cáo ngoài trời có mặt khắp các quán café dù lớn hay nhỏ và ngay cả các cửa hàng café cao cấp sân thượng,… Sản phẩm dùquảng cáo ngoài trời sẽ mang lại cho chúng ta sự thoải mái dù đặt ở bất kỳ nơi đâu. Với tiêu chí thiết kế sản phẩm tiên tiến nhất, tính thẫm mỹ cao nhất và tối đa hóa lợi ích nhất mà xưởng sản xuất dù quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng nhất với dòng sản phẩm dù quảng cáo ngoài trời này.

co so san xuat o quang cao gia re chat luong

Khi có nhu cầu sản xuất quảng cáo ngoài trời, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất dù quảng cáo ngoài trời Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét