[tintuc]
Chúng tôi vừa là nhà sản xuất, vừa là đơn vị cung cấp che nắng quán cafe hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Khách hàng của chúng tôi là các quán cafe, hay nhà hàng…Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của quý khách và cam đoan khi các bạn mua sản phẩm che nắng quán cafe của chúng tôi để sử dụng cho quán cafe, nhà hàng sân vườn, khu biệt thự hay bãi biển…Dù bất kì nơi đâu chúng tôi cũng muốn tạo ra một sản phẩm che nắng quán cafe hoàn toàn đẳng cấp không chỉ sử dụng tiện lợi, bền bỉ mà còn tạo nên điểm nhấn giúp không gian của quý khách thêm nổi bật. Nơi có thể níu chân thực khách ở lại với quán của mình. Đây  không chỉ là mong muốn của chúng tôi mà còn của các bất kì ai kinh doanh ẩm thực hay nghỉ dưỡng.


Áo chenắng quán cafe được làm bằng vải với chất liệu chống thấm, có nhiều chất liệu để bạn có thể chọn lựa. Đó có thể là vải bố phủ nhựa chống thấm còn gọi là vải PV600 hoặc vải bạt, vải ploliester cán PU. Áo che nắng quán cafe có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích, yêu cầu cũng như phong cách, thiết kế kiến trúc của không gian của quý khách. Đế chenắng quán cafe làm bằng đá mài (bê tông giả đá) vô cùng sang trọng, hình tròn. Đế nặng để cố định thân vì thế chiếc dù tròn đúng tâm sắt này có thể chịu tác động của những cơn gió lớn.


Thông tin liên lạc: Khi quý khách cần thông tin chi tiết về sản phẩm, muốn tư vấn về sử dụng hay mua che nắng quán cafe từ chúng tôi. Quý khách vui lòng gọi: 0901.36.2141 chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách một cánh cụ thể nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ quý khách.
Khi có nhu cầu sản xuất che nắng quán cafe, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Xưởng sản xuất che nắng quán cafe Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na


[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét