[tintuc]
du quang cao thien phuc uy tin  cho cac event tai sai gon

Kích thước và chất liệu của dù che quảng cáogiá rẻ
Kích thước che quảng cáo giárẻ có những kích thước như sau: 2,2m; 2,4m; 2,7m .Tùy vào sự lựa chọn của bạn. Chất liệu vải che quảng cáo giá rẻ thường là vải Tabuline, vải bạt Hiflex, màu sắc vải phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường bạn nên đặt sản xuất loại vải có độ dày 3.2zem là loại có độ dày trung bình đảm bảo để được ngoài trời từ 3-6 tháng. Khung kèo thường làm sắt hoặc thép không gỉ , đế sắt đổ betông...

dia chi san xuat du che quang cao gia re

Màu sắc sử dụng để in dù che quảng cáo giá rẻ cũng hết sức đơn giản, vải làm dù che quảng cáo giá rẻ sẵn 1 số màu thông dụng như: đỏ, vàng, xanh lá, xanh da trời, đen.v.v.v phù hợp cho doanh nghiệp chỉ muốn quảng bá thương hiệu logo, quà tặng thì việc sử dụng loại dù che quảng cáo giá rẻ này hoàn toàn phù hợp và giảm rất nhiều chi phí.
du quang cao ngoai troi

Xưởng Thiên Phúc chuyên sản xuất dù che quảng cáo giá rẻ, để tạo ra được nhiều sản phẩm đạt chất lượng xưởng Thiên Phúc đã đầu tư khá công phu về máy móc cũng như các trang thiết bị hiện đại. nếu bạn đang có nhu cầu về dù che quảng cáo giá rẻ hãy nhanh liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ nhé!

du che quang cao ngoai troi tai quan 11

Khi có nhu cầu về dù che quảngcáo giá rẻ xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.
Cơ sở sản xuất dù che quảng cáo giá rẻ Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na
[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét