[tintuc]

xuong du che quang cao gia re

Ô dù là vật phẩm quảng cáo có thị trường rất cạnh tranh nhất hiện nay. Bởi sự tiện ích mà ô dù mang lại cho người dùng rất cao. Chính vì lẽ đó mà cơ sở sản xuất ô dù Thiên Phúc đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động sản xuất cũng như không ngừng đẩy mạnh chất lượng của sản phẩm.

du che quang cao gia re tai tphcm

Mặc dù là cơ sản xuất ô dù mới được thành lập không lâu nhưng cơ sở sản xuất ô dù Thiên Phúc đã sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
Cơ sở sản xuất ôThiên Phúc nhận sản xuất hợp đồng số lượng lớn ô dù quảng cáo, ô dù thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, ô dù dân dụng...giá thành cạnh tranh do lợi thế là xưởng sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hỗ trợ thiết kế dù quảng cáo sự kiện ngoài trời khi khách hàng chưa có file thiết kế sẵn.

du che quang cao gia re

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù, cơ sở sản xuất ô Thiên Phúc sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh...Làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng không chỉ về giá cả mà cả chất lượng.

co so san xuat o du quang cao

Khi có nhu cầu sản xuất ô dù, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Cơ sở sản xuất ô dù Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Hotline: 0901.36.2141 Miss Na
[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét