[tintuc]


xuong du thien phuc xuong du quang cao gia re


Ô dù quảngcáo ngoài trời là loại ô che nắng mưa được in logo, màu sắc chủ đạo hay slogan của chiến dịch quảng cáo. Khi lập chiến dịch quảng cáo, việc tạo ra hiệu ứng mạnh đến khách hàng tiềm năng nắm vai trò vô cùng quan trọng. Việc xuất hiện nhiều lần, ở nhiều nơi, hay đơn giản là tạo được dấu ấn là một trong những mục tiêu được hướng đến hàng đầu. Dưới đây là một số tác dụng truyền thông mạnh mẽ mà ô dù quảng cáo ngoài trời mang lại cho chiến dịch marketing của bạn.

chuyen san xuat du che su kien

du che su kien gia re


Thiết thực - hiệu quả - phủ rộng - đồng bộ với chi phí hợp lý
Chi phí quảng cáo và hiệu quả từ quảng cáo luôn được quan tâm hàng đầu trong một chiến dịch marketing. Nếu chỉ sử dụng hình thức phát tờ rơi, chúng gần như sẽ bị bỏ lại sau lần đọc đầu tiên. Hay nếu quảng cáo trên thông tin đại chúng, chi phí rất cao khi phải lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, một điều hoàn toàn ngược lại khi bạn nhận được một chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời che nắng, che mưa, bạn hoàn toàn thấy nó thiết thực, chúng ta sẽ giữ lại không chỉ vì nó có giá trị vật chất hơn một tờ rơi, mà nó còn có giá trị sử dụng cao. Nó rất hữu ích dù trời nắng hay trời mưa.
co so san xuat o du

co so san xuat o du quang cao gia re


Nhận biết thương hiệu dễ dàng, nổi bật
Ô dù quảngcáo ngoài trời thường được sử dụng để tặng cho các nhà phân phối, đại lý hay đối tác của người tổ chức chiến dịch quảng cáo. Kích thước một chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời nhỏ nhất là 2,2m x 2,5m, logo công ty hay slogan của chiến dịch cũng được in ấn một cách bắt mắt xung quanh chiếc ô dù này. Do đó, vai trò ô dù quảngcáo ngoài trời là giúp khách hàng dễ dàng nhận biết tên nhãn hiệu, logo cũng như sản phẩm, dịch vụ của các hãng thông qua quá trình sử dụng của các đại lý hay nhà phân phối.
du che quang cao gia re hcm

co so san xuat du quang cao thien phuc


Tiếp cận khách hàng nhanh chóng
Được sử dụng ngoài trời, do đó ô dù quảng cáo ngoài trời có tính lan truyền và di động rất tốt. Đại lý hay nhà phân phối sẽ trở thành trung gian bán hàng, trung gian marketing và trung gian truyền thông hiệu quả cho hãng. Với độ bền cao, việc đầu tư cho một chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời là hoàn toàn hợp lý, mang tính truyền thông sâu rộng và lâu dài.
Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm và năng lực cung cấp các hợp đồng lớn, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp chiến dịch marketing của các bạn đạt hiệu quả cao với chi phí hợp lý.
[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét