[tintuc]
o quang cao du ngoai troi
Ngày nay, việc quảng bá thương hiệu hay một sản phẩm nào đó là một việc rất quan trọng của tất cả các doanh nghiệp. Doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để được mọi người biết đến. Có rất nhiều chiến lược Marketing được tạo ra và việc tặng cho khách hàng của mình một món quà là một chiến lược Marketing rất hiệu quả. Thế nhưng tặng quà gì cho khách hàng mà vừa có thể tri ân khách hàng vừa có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty mình? Và dù quảng cáo đã ra đời để làm điều đó!

co so lam o ngoai troi gia re chat luong

Dù quảng cáo được sử dụng trong các sự kiện hoặc làm món quà tri ân khách hàng nhưng kèm theo đó là mục đích marketing cho doanh nghiệp. Một chiếc dù quảng cáo có thể được in logo, thương hiệu hoặc những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải. Khi khách hàng sử dụng chiếc dùquảng cáo của bạn thì việc marketing  sẽ phát huy cộng hưởng rất lớn giúp mọi người biết đến và mang lại ấn tượng mạnh cho doanh nghiệp của bạn.
Ngoài ra, dù quảng cáo là một sản phẩm được tích hợp các tính năng nón, áo mưa, áo khoát và vật phẩm quảng cáo. Do đó chúng mang lại những đặc điểm đặc trưng mà không có một sản phẩm quảng cáo nào đa dạng bằng.
cho lam du ngoai troi tai hcm

bo si du quang cao gia re
Những điểm nổi bật mà dù quảng cáo mang lại:
-         Khả năng di động: Khách hàng của bạn có thể mang chiếc dù quảng cáo đi mọi nơi, mọi lúc, được sử dụng bất cứ khi nào họ muốn. Và mỗi khi sử dụng tì hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện.
-         Quảng cáo ít tốn kém: Với giá thành thấp, việc sản xuất nhanh chóng, mà còn gây ấn tượng sâu sắc tới khách hàng.
-         Đa mục đích: Những logo, hình ảnh sản phẩm được in độc đáo, đẹp mắt trên cây dù hoặc các thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải thông qua chiếc dù quảng cáo. Vừa sử dụng để che mưa che nắng, vừa là một phụ kiện thời trang độc đáo.
-         Thời gian quảng cáo không giới hạn: Dù quảng cáo có tuổi thọ cao, điều này cho thấy việc quảng bá của doanh nghiệp cũng sẽ kéo dài lâu theo tuổi tho của chúng. Việc quảng cáo này rất đáng tin cậy đối với mọi doanh nghiệp bởi bất kì khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng dù quảng cáo bất kể trời mưa hay nắng.

Xưởng sản xuấtdù Thiên Phúc chuyên cung cấp các loại dù quảng cáo được in ấn theo yêu cầu của khách hàng với đủ màu sắc, đủ kích thước, với mẫu mã đa dạng, phong phú. 
cong ty thien phuc

[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét