[tintuc]
xuong  o du quang cao ngoai troi gia re
Dù che quảng cáo hay dù quảng cáo, là vật che nắng mưa được in logo, màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. Khi lập chiến dịch truyền thông, việc tạo ra hiệu ứng mạnh đến khách hàng tiềm năng nắm vai trò vô cùng quan trọng.
Chi phí quảng cáo và hiệu quả từ quảng cáo luôn được quan tâm hàng đầu trong một chiến dịch marketing. Nếu sử dụng hình thức phát tờ rơi, chúng gần như sẽ bị bỏ lại ngay khi chưa đọc. Còn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng thì chi phí lại rất cao. Tuy nhiên, một điều hoàn toàn ngược lại khi quảng cáo qua một chiếc dù che quảng cáo, người nhận sẽ giữ lại không chỉ vì nó có giá trị vật chất, mà nó còn có giá trị sử dụng cao.
xuong san xuat  du quang cao gia re

Nắm bắt được yếu tố quan trọng cũng như lợi ích mà dù che quảng cáo mang lại, Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc trong nhiều năm gần đây đã luôn đổi mới công nghệ sản xuất, cũng như phong cách làm việc để cho ra đời những chiếc dùche quảng cáo không chỉ đẹp chất lượng mà giá thành cạnh tranh
Ngoài ra chúng tôi cũng rất hân hạnh khi được hỗ trợ trong việc thiết kế và in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng để góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu cho các công ty, các doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi góp phần tạo nên thương hiệu của bạn thông qua những chiếc dù che quảng cáo.

xuong san xuat  du quang cao ngoai troi gia re

[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét