[tintuc]
xuong  du ngoai troi quang cao gia re    
Bao nhiêu doanh nghiệp có khả năng chi trả một khoản kinh phí khổng lồ cho chiến dịch quảng cáo của mình? Và nếu có thì liệu giá trị của chiến dịch quảng cáo các doanh nghiệp đang đầu tư có mang lại hiệu quả  như những gì họ mong đợi hay không? Ví dụ: một cây bút máy có thể được sử dụng mỗi ngày cho một tháng, nhưng khi mực đã khô, thì cũng là lúc quảng cáo của bạn đã hết hạn. Bạn chọn một chủ đề quảng cáo cafe và bạn có nguy cơ phải cho đi một nửa cốc cafe của bạn để khách hàng uống miễn phí. Tuy nhiên, chiến dịch này chỉ có thể tạo ấn tượng và thu hút những ai yêu thích và đam mê cafe, và tất nhiên, chúng ta đều biết không phải ai cũng thích uống cafe.
xuong  du quang cao su kien gia re

Thế nhưng, với ô dù quảng cáo, chúng có thể được sử dụng mỗi khi trời mưa hoặc và những ngày không mưa với thời tiết sang sủa, đầy nắng. Và với những doanh nghiệp thông minh, họ lựa chọnô dù quảng cáo được in logo, slogan hay thương hiệu doanh nghiệp mình cho những sự kiện lớn nhỏ, những chương trình tri ân, ra mắt sản phẩm mới,...vô tình đã quảng bá tên tuổi doanh nghiệp đến mỗi khách hàng. Giá trị của một chiếc ô dù quảng cáo xuất hiện trong một ngày nắng gắt hay vào những trận mưa bất chợt đâu đó ngoài công viên, bãi biển, khu thương mại ngoài trời là vô cùng lớn. Với ô dù quảng cáo, chúng mang những đặc điểm đặc trưng mà không có sản phẩm quảng cáo nào đa dạng bằng.
xuong  o quang cao gia re

Khả năng di động: Khách hàng có thể mang ô dù quảng cáo đi mọi nơi, được sử dụng bất cứ lúc nào họ muốn. Do đó, hình ảnh của công ty sẽ xuất hiện bất kỳ lúc nào, mọi lúc mọi nơi.
Quảng cáo ít tốn kém: Với giá thành thấp, việc sản xuất nhanh chóng, mà còn gây ấn tượng sâu sắc tới người dùng ô dù quảng cáo.
Đa mục đích: Những logo, hình ảnh sản phẩm được in độc đáo, đẹp mắt trên trên những chiếc ô dù quảng cáo hoặc các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đi thông qua ô dù quảng cáo, không những giúp khách hàng của bạn che nắng, che mưa mà nó còn là một vật phẩm thời trang, một vật phẩm quảng cáo không thể thiếu mà mọi người đều cần sử dụng.
Thời gian quảng cáo không giới hạn: ô dù quảng cáo có tuổi thọ cao, điều đó cho thấy việc quảng bá doanh nghiệp cũng kéo dài lâu theo tuổi thọ của chúng. Việc quảng cáo này rất đáng tin cậy đối với mọi doanh nghiệp bởi bất kì khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng dù để đi ra ngoài dù trời mưa hay trời nắng.

Xưởng sản xuất ô dù Thiên Phúc chúng tôi cung cấp nhiều loại ô dù quảng cáo được in ấn theo yêu cầu của khách hàng với đủ loại màu sắc, kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú. Quý khách hàng có thể tùy chọn mẫu mã và phong cách của chiếc ô dù quảng cáo mình muốn mà chỉ cần cung cấp các logo, hình ảnh hoặc thông điệp mà muốn in trên chúng. Chúng tôi sẽ thiết kế, tạo ra những chiếc ô dù quảng cáo thật ấn tượng, phù hợp và đẹp mắt nhất với thông số kỹ thuật chính xác và tiến độ thực hiện nhanh nhất.
[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét