[tintuc]
dia chi lam o cam tay tai hcm


Để thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn những chiếc ô cầm tay làm quà tặng quảng cáo, cũng như đề khách hàng hiểu rõ về chất lượng sản phẩm dù để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
Xưởng sản xuất dù cầm tay Thiên Phúc sẽ đưa ra những tiêu chí tiên quyết, cốt lõi cấu thành lên sản phẩm ô cầm tay khách hàng đang sử dụng do chúng tôi cung cấp. Với chúng tôi mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho bạn không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giá thành phải hợp lý để phù hợp với nhu cầu đặt ô cầm tay làm quà tặng sự kiện của các công ty doanh nghiệp.
Đằng sau sản phẩm ô cầm tay chất lượng chính là quy trình sản xuất ô dù nghiêm ngặt và những tiêu chí hàng đầu mà Xưởng sản xuất dù cầm tay Thiên Phúc đã đề ra.

cong ty san xuat o cam tay tai hcm

-         Thứ nhất về khung kèo: Đây là tiêu chí hàng đầu cho sản phẩm ô cầm tay để cấu thành lên một sản phẩm chất lượng cần phải có khung kèo Xưởng sản xuất dù Thiên Phúccung cấp đa dạng về mẫu mã , cung cấp đủ loại khung kèo thẳng cho tới gấp khúc. Tất cả đều được giám sát , kiểm định một cách nghiêm ngặt khi nhập khẩu về Việt Nam.
-         Thứ hai về vải may ô cầm tay: Đây là yếu tố quyết định độ bền và thời gian sử dụng của chiếc ô. Thiên Phúc sử dụng 100% vải Nylon ép chống thấm và chống tia cực tím, hồng ngoại với màu sắc da dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

-         Thứ ba về in ấn: Để tạo nên chiếc dù cầm tay quảng cáo, quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho công ty doanh nghiệp mình. Với độ ngũ kỹ thuật in ấn nhiều năm kinh nghiệm,máy móc hiện đại cho sản phẩm in rõ nét, độ chính xác cao. Xưởng sản xuất dù cầm tay Thiên Phúc chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm dù ưng ý nhất.
san xuat o cam tay gia canh tranh

[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét