[tintuc]
noi san xuat du cam tay tai hcm  


Ô dù cầm tay là thứ luôn cần thiết trong cuộc sống. Nhắc tới Ô dù cầm tay chắc chắn bạn nghĩ ngay tới thời tiết lúc nắng lúc mưa và dù che ngoài trời luôn là bạn đồng hành.
Tuy nhiên, không phải Ô dù cầm tay nào cũng sử dụng tốt với nhu cầu của bạn. Ô dù cầm tay sẽ phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hơn nếu bạn biết chọn lựa và bảo quản tốt dù che ngoài trời của mình. Sau đây là vài chú ý giúp bạn sử dụng Ô dù cầm tay hiệu quả.
dia chi lam du cam tay gia re

Cách chọn ô dù cầm tay
- Tùy theo mục đích của bạn mà bạn nên chọn Ô dù cầm taykiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Nếu bạn dùng Ô dù cầm tay với mục đích chỉ để che mưa che nắng bạn nên chọn loại dù làm bằng inox có xương trụ và nan cứng, có mái là vải dày bền chịu đựng thời tiết tốt. 
- Tùy theo khả năng tài chính mà bạn chọn loại dù cầm tay phù hợp.
- Khi chọn mua dù che ngoài trời bạn cần xem kỹ ô xem có hiện tượng tuột, lỏng hay không? Bạn nên mở dù che ra vài lần liên tiếp để kiểm tra khung ô cho chắc chắn và kiểm tra vải ô có bị rách hay dột hay không?
- Không nên chọn loại Ô cầm tay quá thấp cũng không nên chọn loại quá cao vì dù quá thấp sẽ làm cho không gian sử dụng dưới dù tối và thấp. Còn Ô cầm tay quá cao lại không chịu gió tốt, che nắng che mưa cũng không hiệu quả.

san xuat du cam tay tai hcm

Cách bảo quản Ô dù cầm tay
- Thời tiết lúc nắng lúc mưa thất thường nên Ô dù cầm tay theo năm tháng cũng sẽ bị hỏng vì thế để tăng tuổi thọ của Ô dùcầm tay, bạn cũng cần biết giữ gìn và bảo quản chúng. Sau khi dùng dù xong nên để chúng ở nới thoáng mát, nơi bóng râm, sau đó gấp lại. Nên bôi thêm một lớp dầu trơn trên cán dù và các nan dù để tránh dù che bị rỉ nếu là dù sắt.
- Khi Ô dù cầm tay bị bẩn không nên mang đi giặt ngay mà cần đợi cho dù khô sau đó dùng khăn mềm làm sạch chứ không nên dùng bản chải để chải.
Nếu Ô dù cầm tay xuất hiện mốc trắng, dính bẩn, bạn hãy dùng dẻ nhúng tẩm dung dịch xà phòng hoặc rượu lau cọ, rồi đem tráng trong nước lạnh, đem phơi khô chỗ râm mát.

Trên đây là một vài bí quyết giúp bạn có thể lựa chọn và bảo quản được những chiếc Ô dù cầm tay nhằm mang lại tuổi thọ sử dụng cao nhất. Bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm ô dù che nắng, dù cầm tay, dù quảng cáo,...vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhé!
[/tintuc]

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét